THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 43
Số lượt truy cập: 1969703
QUẢNG CÁO
SỰ THAY ĐỔI KÌ DIỆU “BÌNH MINH” ĐIỂM LẺ CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY HÔM NAY. 17/06/2020 11:19:08 SA
Nép mình bên dòng sông Đâu Giang hiền hòa thơ mộng, “Bình Minh” cái tên nghe thật thân thương. Những năm trước đây khi nói đến khu vực lẻ Bình Minh của trường Tiểu học Dương Thủy, người ta nghĩ ngay đến hình ảnh Bình Minh là vùng lũ của huyện nhà. Chỉ một cơn áp thấp nhỏ cũng làm cho sân trường lênh láng nước. Các em phải nghỉ học mất 4 đến 5 ngày. Không thể kể hết nỗi vất vả của thầy và trò nơi đây, cứ mỗi mùa lũ là ít nhất cô trò phải kê bàn ghế, chồng sách vở 3 đến 4 lần.

Nỗi vất vả gian nan cũng trôi theo thời gian.  Nhờ sự quan tâm giúp đỡ của chính quyền các cấp, hôm nay đến với điểm lẻ Bình Minh là một ngôi trường 2 tầng khang trang và bề thế. Khu vực điểm lẻ Trường Bình Minh có 4 phòng học với đầy đủ cơ sở vật chất và trang thiết bị  phục vụ cho việc dạy học. Phòng vệ sinh khép kín. Khuôn viên trường rộng rãi, sạch sẽ để học sinh học tập và vui chơi thoải mái, khoa học và phù hợp với địa thế của địa phương, đặc biệt là có thể chống chọi với sự khắc nghiệt của thời tiết trong mùa mưa bão. Nơi đây hoạt động dạy và học của thầy trò diễn ra rất nghiêm túc và nhịp nhàng. Các thầy, cô luôn cố gắng dành những gì tốt đẹp nhất cho học sinh. Ngoài dạy kiến thức, giáo viên còn cố gắng rèn luyện cho các em kĩ năng sống, ý thức tự giác trong nề nếp và trong các hoạt động tập thể. Vì vậy, chất lượng học tập của các em ổn định. Học sinh được phát triển toàn diện về mọi mặt cả thể chất lẫn trí tuệ.

        Chúng tôi, những giáo viên đang giảng dạy tại Trường Tiểu học Dương Thủy thật sự cảm ơn lãnh đạo các cấp đã tạo điều kiện cho học sinh và giáo viên tại điểm lẻ trường Bình Minh có một môi trường để học tập và vui chơi.Chúng tôi nguyện sẽ cống hiến hết sức mình để đưa nền giáo dục của xã nhà đi lên ngang tầm với các xã bạn, đáp ứng với lòng mong mỏi của lãnh đạo địa phương và các bậc phụ huynh  trên mảnh đất Dương Thủy thân yêu.

 

 Một số hình ảnh về điểm lẻ trường Bình Minh- Trường Tiểu học Dương Thủy

 

 66.jpg


4.jpg


5.jpg


68.jpg


7.png


8.jpg

                                                                                                                                                                                                              GV:  Nguyễn Thị Vóc

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com