THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 45
Số lượt truy cập: 1969703
QUẢNG CÁO
LƯU LUYẾN PHÚT CHIA TAY 01/06/2020 3:19:02 CH
Tôn sư trọng đạo, uống nước nhớ nguồn là những đạo lí tốt đẹp trong truyền thống của dân tộc Việt Nam. Trân trọng quá khứ, trân trọng lớp người đi trước là yếu tố quan trọng để tạo lập những giá trị bền vững cho tương lai. Từ những ý nghĩa sâu xa đó, hôm nay ngày 30 tháng 5 năm 2020, được sự nhất trí của Chi bộ, BGH, Công đoàn trường TH Dương Thuỷ trân trọng tổ chức buổi lễ chia tay và cũng là sự tri ân đối với cô giáo Nguyễn Thị Hồng (nguyên Chủ tịch Công đoàn, Phó hiệu trưởng trường TH Dương Thủy) được nghỉ hưu theo chế độ.

Tham dự buổi chia tay có đồng chí Phạm Quang Tình- Bí thư Đảng ủy xã Dương Thủy, có đồng chí Lê Viết Dựng- Chủ tịch UBND xã Dương Thủy, anh Võ Xuân Bảy- Trưởng ban đại diện Hội CMHS trường, đại diện của hai trường trong xã cùng toàn thể CB-GV-NV trong nhà trường.

     Trong  buổi chia tay, thầy Trần Bá Tiến- Hiệu trưởng nhà trường thay mặt nhà trường đã ôn lại quá trình công tác và những đóng góp của cô giáo Nguyễn Thị Hồng đối với sự phát triển của nhà trường. Thầy đã khẳng định cô có rất nhiều công lao to lớn trong giảng dạy và sự gắn bó thân thiết với ngôi trường TH Dương Thủy chúng ta. Bằng sự biết ơn vô hạn, thầy Trần Bá Tiến đã chân thành gửi gắm những tình cảm thân thương, trân trọng và trao quà lưu niệm của nhà trường đến cô giáo Nguyễn Thị Hồng.

  Cô giáo Đoàn Thị Kim Tuyến thay mặt cho tập thể anh chị em trong công đoàn đã có những lời tâm sự  thân mật trong buổi gặp mặt đầy ấm cúng này. Bằng tất cả lòng kính trọng và niềm cảm kích, cô đã  gửi gắm tình cảm của tập thể hội đồng sư phạm đến với cô giáo Nguyễn Thị Hồng qua món quà nhỏ đầy ý nghĩa.

             Chia tay với cô giáo Nguyễn Thị Hồng, tập thể GV nhà trường không thể nói hết được những tình cảm sâu lắng của mình mà còn mong muốn rằng cô  mãi là đồng nghiệp, đồng chí  thân yêu. Hi vọng rằng, ở chặng đường tới, cô sẽ tiếp tục chia sẻ kinh nghiệm và tâm huyết của mình, tiếp tục truyền lửa cho những người đang và sẽ tiếp tục sự nghiệp trồng người. Mong cô luôn nhớ tới trường và tập thể cán bộ, GV trường TH Dương Thuỷ. Mái trường này  sẽ mãi là mái nhà chung của cô.

 

             Đồng chí Phạm Quang Tình- Bí thư Đảng ủy xã cũng chia sẻ những tâm tư tình cảm đối với cô giáo Nguyễn Thị Hồng trong thời gian công tác tại địa phương, ghi nhận những đóng góp của cô đối với giáo dục Dương Thủy.

            Tại buổi gặp mặt, với tình cảm chân thành, đồng chí Nguyễn Thị  Hồng đã cảm ơn Chi bộ, BGH, Công đoàn trường TH Dương Thuỷ và toàn thể đồng nghiệp đã luôn gắn bó và chia sẻ những khó khăn trong công việc cũng như  trong cuộc sống hàng ngày. Trước  khi về nghỉ  hưu, đồng chí Hồng chúc toàn thể cán bộ, giáo viên của trường TH Dương Thủy luôn đoàn kết, giữ vững và phát huy hơn nữa những thành tích đã đạt được trong những năm qua.

          Buổi gặp mặt, chia tay kết thúc với bao tình cảm lưu luyến xen lẫn đã để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mọi thành viên trong hội đồng sư phạm nhà trường cũng như cô giáo Nguyễn Thị HồngCó lẽ trong sâu thẳm mỗi người sẽ luôn nhớ về hình ảnh đồng chí, đồng nghiệp với những kỉ niệm đẹp nhất.

          

 

Một số hình ảnh của buổi gặp mặt  chia tay:

2.jpg


15.jpg


4.jpg


3.jpg


5.jpg


14.jpg


11.jpg


7.jpg


9.jpg


8.jpg


18.jpg


13.jpg


20.jpg


21.jpg


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com