THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 30
Số lượt truy cập: 7241609
QUẢNG CÁO
HÌNH ẢNH NGƯỜI THẦY TRONG THƠ VÀ NHẠC
Tôn sư trọng đạo hàm chứa một ý nghĩa sâu sắc. Trước hết, đó là sự suy nghĩ nhìn nhận đúng đắn và tiến bộ cùa nhân dân ta về một nghề đáng được coi trọng và một con người đáng được tôn vinh. Nó chứng tỏ dân tộc ta là một dân tộc văn hiến và hiếu học, bởi coi trọng nghề dạy học là một biểu hiện sâu sắc của một dân tộc văn hiến và tôn vinh người thầy là bằng chứng hùng hồn của một dân tộc hiếu học. Tôn sư trọng đạo đã trở thành một đạo lí, một truyền thống tốt đẹp của nhân dân ta, là sức mạnh tinh thần, tình cảm lớn lao và bền vững của dân tộc để góp phần xây dựng nên một nước Việt Nam văn hiến và giàu mạnh.
KHI NGHĨ VỀ CÁC ANH…
Thứ năm, 11/04/2019 10:07
Việt Nam đất nước của máu và hoa, đất nước của những niềm vinh dự muôn đời. Trên mảnh đất hình chữ S này đã có biết bao người con Việt đã ngã xuống cho tự do, độc lập được kết trái. Sự hy sinh, mất mát của người lính Cụ Hồ trong hai cuộc vệ quốc thần kỳ của dân tộc mãi mãi là bài ca không bao giờ tắt. Viết về các anh chúng tôi xin cúi đầu trước các anh linh bất tử, xin được ngàn lần tri ân các anh những chiến sĩ - thương binh trên mọi nẻo đường đất nước và cho chúng con xin quỳ xuống hôn bàn tay gầy guộc của các mẹ Việt Nam anh hùng.
NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ THOÁNG QUA TRONG ĐỜI HÀN MẶC TỬ
Thứ năm, 11/04/2019 10:05
1. Thi sĩ Chế Lan Viên đã từng quả quyết ngay sau khi Tử lên Thiên đàng được mấy mùa trăng: “Tôi hứa hẹn với các người rằng, mai sau, những cái tầm thường mực thước kia sẽ biến tan đi, và còn lại của cái thời kì này, chút gì đáng kể, đó là Hàn Mặc Tử”.
Xem tin theo ngày
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com