THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 149159
QUANG CÁO
Thư Chủ tịch nước gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2015 - 2016
Nhân dịp khai giảng năm học mới 2015-2016, Chủ tịch nước Trương Tấn Sang đã gửi thư chúc mừng ngành Giáo dục. Trong thư, Chủ tịch nước ghi nhận, biểu dương những nỗ lực, cố gắng và kết quả đạt được của ngành giáo dục trong năm học vừa qua.
ĐIỂM TRƯỜNG LẺ KHU VỰC BÌNH MINH - THỰC HIỆN TỐT PHONG TRÀO THI ĐUA DẠY TỐT - HỌC TÔT
Thứ năm, 14/05/2015 10:25
Nằm nép mình bên dòng sông Đâu Giang hiền hòa, thơ mộng, một ngôi trường mới 2 tầng khu vực Bình Minh thuộc trường Tiểu học Dương Thủy hiện lên thật khang trang và bề thế. Trường gồm 4 phòng học xây mới hoàn toàn để chống lũ. Trong phòng học có đầy đủ tiện nghi điện, quạt, giá, tủ phục vụ nhu cầu dạy và học của cô và trò. Trước dãy phòng học là bồn hoa cây cảnh được các cô vun trồng, chăm sóc rất chu đáo. Màu xanh của lá xen lẫn sắc đỏ, vàng, tím của hoa tạo cho khuôn viên trường học thêm xanh, sạch đẹp và thân thiện.
HOA THƠM DÂNG BÁC
Thứ năm, 14/05/2015 10:17
"Những cháu ngoan Bác Hồ khăn hồng bay rực rỡ. Như những bông hoa tươi hoa đẹp trăm miền..."
BÔNG HOA TƯƠI THẮM CỦA TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY
Thứ năm, 14/05/2015 10:06
Thế là một năm học nữa lại sắp kết thúc. Một năm học tiếp tục khẳng định chất lượng giáo dục của trường Tiểu học Dương Thủy. Bên cạnh việc chăm lo phát triển CSVC , nhà trường có nhiều biện pháp để xây dựng phong trào dạy tốt học tốt. Trong phong trào đó xuất hiện nhiều gương mặt tiêu biểu. Những gương mặt đó là những bông hoa đẹp góp vào thành tích chung của nhà trường.
CHUYẾN ĐI KHÓ QUÊN !
Thứ hai, 04/05/2015 05:24
Ngày 26 tháng 4 năm 2015, nhân kỷ niệm 40 năm ngày thống nhất đất nước 30/4 và ngày Quốc tế Lao động 1/5, Nhà trường và công đoàn Trường TH Dương Thuỷ đã tổ chức đi tham quan Hang Tám Cô, Động Thiên Đường, Khu mộ Đại tướng Võ Nguyên Giáp và đền Liễu Hạnh công chúa.
TỔ 4, 5, CB VẬN DỤNG CÓ HIỆU QUẢ DẠY HỌC THEO MÔ HÌNH VNEN.
Thứ năm, 23/04/2015 08:52
Năm học 2014 – 2015 là năm học có những thay đổi lớn trong việc đánh giá học sinh Tiểu học, cụ thể là sự ra đời của TT30. Song song với việc đổi mới đánh giá học sinh là sự đổi mới trong phương pháp dạy học. Phòng GD Lệ Thủy chỉ đạo các trường trên địa bàn huyện ( trừ 4 trường dạy thí điểm mô hình Vnen) vận dụng dạy học theo mô hình Vnen ở mức 1.
TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC HỌC TẬP TRỰC TUYẾN THÔNG TƯ 30 NGHIÊM TÚC.
Thứ năm, 23/04/2015 09:01
Bắt đầu từ ngày 15/10/2014, tất cả các trường TH áp dụng đánh giá HS theo TT30. Để thực hiện tốt TT30, các trường tiểu học trên địa bàn toàn huyện đã tổ chức tập huân cho GV. Sau hơn gần 5 tháng thực hiện , các trường đã đạt được một số kết quả nhất định như :Thông tư 30 được thực hiện đã tạo điều kiện cho giáo viên tiểu học tăng cường sự gắn kết với gia đình, cộng đồng xã hội trong việc chăm sóc, giáo dục học sinh; Giúp người dạy đánh giá được sự tiến bộ thường xuyên của mỗi cá nhân học sinh qua từng tiết học, từng hoạt động dạy - học; từ đó điều chỉnh, đổi mới phương pháp, hình thức tổ chức hoạt động cơ bản - hoạt động thực hành - hoạt động ứng dụng phù hợp với năng lực học sinh. Tạo điều kiện tốt nhất để học sinh tự tin, khẳng định bản thân và có động cơ vươn lên trong học tập.Đồng thời, rèn cho học sinh khả năng tự đánh giá, tham gia đánh giá; tự học, tự điều chỉnh cách học; tăng khả năng giao tiếp, hợp tác; tạo hứng thú trong học tập và rèn luyện để tiến bộ. Hình thức ghi nhận xét đảm bảo kịp thời, công bằng, khách quan đối với tất cả học sinh.
TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY THỰC HIỆN TÔT PHONG TRÀO “CHÚNG EM NÓI VỚI CÂY XANH”
Thứ năm, 23/04/2015 09:10
Đất nước đã vào Xuân. Trời đất giao hòa, lòng người mênh mang…Xuân về trăm hoa đua nở. Bước vào cổng trường TH Dương Thủy, ai cũng bất ngờ, ngỡ ngàng, thích thú trước vẻ đẹp, lung linh, đa sắc màu của cây và hoa ở đây. Các hàng cây lộc vừng vừa trồng vài tháng đã bắt đầu đâm chồi nảy lộc; hàng chục loài hoa đua nhau nở rộ, phô bày tất cả nét đẹp, hương thơm và hình dạng khác nhau. Chúng được trồng thành thảm, đan xen, trồng theo hàng, theo hình thoi, hình tròn... Mỗi loài, mỗi hình có một vẻ đẹp riêng tạo thành một quần thể hoa rực rỡ, bắt mắt. Để có được một môi trường thiên nhiên hài hòa như vậy, phụ huynh học sinh, các cô giáo, thầy giáo đã cùng nhau đóng góp biết bao công sức. Hiện nay, nhà trường đã và đang có nhiều biện pháp tích cực để bảo tồn và phát huy các thành quả lao đông đạt được. Trong đó, phong trào “Chúng em nói với cây xanh” được học sinh các lớp hưởng ứng tích cực và có hiệu quả. Các em đã biết dành dụm những đồng tiền ăn quà nhỏ bé để ủng hộ “quỹ cây xanh”. Quỹ này dùng để mua các vật dụng phục vụ trồng và chăm sóc hoa như: chậu hoa, cây giống hay phân bón ...
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thị Hương
Lê Thị Hương
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Hồng
Nguyễn Thị Hồng
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn