THÔNG BÁO
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 2
Số lượt truy cập: 72815
QUANG CÁO
GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY.
Tình đồng chí, tình đồng nghiệp mãi tươi đẹp luôn là những dấu ấn trong mỗi người giáo viên khi đến dạy ở trường Tiểu học Dương Thủy. Nó thực sự là một thứ tình cảm thiêng liêng cao quý mà không phải tập thể nào cũng có được.
TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC SƠ KẾT HỌC KÌ I NĂM HỌC 2014 - 2015
Thứ tư, 21/01/2015 10:24
Hòa chung cùng khí thế Mừng Đảng Mừng Xuân Ất Mùi năm 2015, mừng những kết quả đã gặt hái được của thầy và trò. Chiều ngày 14/01/2015, Trường tiểu học Dương Thủy tổ chức sơ kết học kì I năm học 2014 - 2015.
TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC TUYÊN DƯƠNG, PHÁT THƯỞNG CHO HỌC SINH - NĂM HỌC 2014-2015
Thứ hai, 19/01/2015 08:32
Sáng ngày 12/1/2015, nhà trường Tiểu học Dương Thủy đã tổ chức lễ phát thưởng cho học sinh có thành tích nổi bật trong học kì I năm học 2014 - 2015. Đây là một hoạt động nhằm khích lệ, động viên các em chăm ngoan, học giỏi và phát triển các năng khiếu đặc biệt để trở thành những con người toàn diện.
CHÚT TÂM TÌNH CỦA “CON NHÀ LÍNH”
Thứ ba, 23/12/2014 09:43
Tháng 12 lại đến, lòng tôi xốn xang với bao nỗi niềm khi nghĩ đến người thân - những anh“Bộ đội Cụ Hồ”. “Bộ đội Cụ Hồ” là biểu tượng cao đẹp của Quân đội nhân dân Việt Nam. Gọi tên anh “Bộ đội Cụ Hồ”, nhân dân ta đã khái quát hình tượng cao đẹp về một mẫu người, với cuộc đời “tận trung với nước, tận hiếu với dân” suốt những năm tháng chiến đấu đầy gian khổ, hy sinh; một tình thương yêu gắn bó máu thịt với nhân dân, một lòng một dạ phục vụ nhân dân, hiên ngang, bất khuất trước kẻ thù, nhân hậu và khiêm tốn ; một lối sống giản dị, chân thật. Với tôi, anh “Bộ đội Cụ Hồ” là hình ảnh thân thương, quen thuộc.
“Em là con nhà lính”
Thứ ba, 23/12/2014 09:35
Tháng 12 đã đến cùng cái rét tê tái của mùa đông. Tuy vậy, hoạt động dạy và học của giáo viên và học sinh trường Tiểu học Dương Thủy vẫn diễn ra sôi nổi. Đến giờ ra chơi, các thầy giáo, cô giáo cùng nhau đến phòng tin học để vừa làm giám khảo, vừa làm cổ động viên cho Minh Hằng. Em đang luyện tập để chuẩn bị tham gia cuộc thi “ Tài năng tiếng Anh”.
NHỮNG BÔNG HOA MÙA ĐÔNG KHOE SẮC TRÊN SÂN TRƯỜNG
Thứ hai, 15/12/2014 02:56
Mùa đông đã về trên khắp mọi miền quê. Khi những cơn gió đông bắc se lạnh thổi về, từng đàn chim rộn ràng bay về phương Nam tránh rét. Nhưng sân trường TH Dương Thủy lại ấm dần lên với những bông hoa mùa đông khoe sắc.
NHỮNG CHUYỂN BIẾN MẠNH MẼ Ở TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY NHỜ LÀM TỐT CÔNG TÁC XÃ HỘI HÓA
Thứ ba, 25/11/2014 02:23
Đó thực sự là một sự chuyển biến vượt trội đã đang và sẽ diễn ra ở trường TH Dương Thủy. Khoác lên mình một tấm áo mới, tươi vui đầy sắc màu. Về trường TH Dương Thủy bây giờ, chúng ta sẽ không khỏi ngỡ ngàng trước sự thay đổi tuyệt vời. Từ khuôn viên, hệ thống hồ tiểu cảnh... đẹp đến mê hồn, tác động tích cực đến không khí lớp học và làn tỏa ra một niềm vui chung, ấm áp, rạng ngời.
TIẾNG HÁT KHUYẾN HỌC
Thứ hai, 24/11/2014 10:17
Để động viên, khích lệ con em địa phương thi đua học tập tốt ,rèn luyện tốt. Tối ngày 17 - 11 - 2014, cấp ủy, ban quản lí phối kết hợp với các ban ngành trong thôn Bình Minh đã tổ chức “Tiếng hát khuyến học”. Đến dự có các đồng chí đại diện cho Đảng ủy ,UBND xã,c ác đồng chí là trưởng phó các ban ngành. Đặc biệt là sự có mặt của Ban giám hiệu ở 3 cấp học, các đồng chí CBGV và các em học sinh trong xã.
LÃNG HOA NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM CỦA TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY
Thứ ba, 25/11/2014 02:25
Có lẽ đây là chương trình nghệ thuật đặc sắc nhất, thu hút sự quan tâm của nhiều người nhất ở ngôi trường Tiểu học nằm bên dòng Đâu Giang hiềm hòa thơ mộng. Nếu quý vị có cơ hội được xem, được theo dõi từ đầu đến cuối 12 tiết mục nằm trong chương trình hò khoan Lệ Thủy do trường TH Dương Thủy tổ chức vào ngày 08/11 vừa rồi tại hội trường UBND xã, chắc hẳn sẽ thấy điều tôi vừa nói trên đây là hoàn toàn xác đáng. Và, có thể nói thêm rằng: đây là lẵng hoa nghệ thuật sớm của cô trò trường TH Dương Thủy dâng lên ngày Nhà giáo Việt Nam năm nay, xin được gói gọn trong 6 chữ: Quy mô, hoành tráng, ý nghĩa!
TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC HỘI THI “EM YÊU LÀN ĐIỆU DÂN CA”
Thứ hai, 24/11/2014 10:31
Dân ca là một thể loại ca hát dân gian, chủ yếu xuất phát từ cuộc sống, lao động, rất có thể bắt đầu từ một cá nhân có năng khiếu đưa vào một bài ca dao rồi được truyền miệng và nhào luyện, uốn nắn, gọt giũa qua nhiều người trong cộng đồng từ nơi này đến nơi khác, từ thời này qua thời khác. Vượt qua mọi thử thách của thời gian, Dân ca là loại nhạc dân gian, nhạc của đại chúng dựa trên ngôn ngữ Việt Nam được coi là loại nhạc còn giữ được tính dân tộc Việt trọn vẹn nhất. Dân ca là một kho tàng vô giá về văn chương và nhất là về âm nhạc cho bất cứ người Việt Nam nào yêu thích và mong muốn phát triển tài năng. Dân ca có vị trí quan trọng đối với các nhà trường hiện nay, khi mà phong trào xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực đã và đang triển khai sâu rộng trong các nhà trường. Chỉ có phát xuất từ Dân ca, chúng ta mới hy vọng xây dựng một nền văn hóa tiên tiến, đậm đà bản sắc dân tộc.
Xem tin theo ngày
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN
Lê Thị Hương
Lê Thị Hương
Hiệu trưởng
Nguyễn Thị Hồng
Nguyễn Thị Hồng
P.Hiệu trưởng
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


BẢN QUYỀN THUỘC VỀ TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY
Địa chỉ: HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 052.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn