THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 40
Số lượt truy cập: 1969703
QUẢNG CÁO
Trường Tiểu học Dương Thủy quyết tâm thực hiện thắng lợi nhiệm vụ kép 16/06/2020 8:22:00 CH
Sau thời gian dài nghỉ học ở trường và sử dụng hình thức học trực tuyến, từ ngày 4/5, tất cả học sinh Trường Tiểu học Dương Thủy đã đi học trở lại. Bên cạnh việc thực hiện kế hoạch năm học, nhà trường đang quyết tâm, đồng lòng cùng các cấp, các ngành đẩy lùi dịch Covid-19, bảo đảm an toàn tuyệt đối cho học sinh và giáo viên.

Bám sát chỉ đạo của ngành Giáo dục và đào tạo  huyện Lệ Thủy, cùng với nhiều trường học trong toàn huyện, Trường Tiểu học Dương Thủy luôn chú trọng công tác bảo đảm an toàn sức khỏe cho học sinh khi đón các em đi học trở lại. Thầy giáo Trần Bá Tiến, Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Trong hai tuần học đầu tiên sau dịch Covid, từ 6 giờ 30 phút hàng ngày, các thầy cô giáo có mặt tại cổng trường để thực hiện đo, kiểm tra thân nhiệt và nhắc nhở các em trật tự vào lớp, tránh tập trung đông người. Bên cạnh đó, trường cũng huy động phụ huynh, học sinh và các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường lao động vệ sinh, chủ động tuyên truyền, chuẩn bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết phục vụ việc phòng, chống dịch đúng quy định.

Do ảnh hưởng của dịch Covid-19 nên kế hoạch năm học 2019 - 2020 đã có sự điều chỉnh để phù hợp với tình hình thực tế. Căn cứ các hướng dẫn của Bộ Giáo dục và Đào tạo về việc điều chỉnh chương trình giáo dục năm học 2019 - 2020 và thực tế của tỉnh, Sở Giáo dục và Đào tạo đã tham mưu, trình UBND tỉnh cho ý kiến về khung kế hoạch thời gian năm học của học sinh trên địa bàn tỉnh. Theo đó, đối với học sinh tiểu học, thời gian kết thúc năm học trước ngày 15/7/2020. Với tình hình đó, Ban giám hiệu nhà trường đã tiến hành điều chỉnh kế hoạch dạy học theo hướng tích hợp, tinh giản những nội dung trùng lặp; giảm mức độ yêu cầu về kiến thức và kỹ năng đối với học sinh. Ngoài ra, trường tổ chức dạy học cho học sinh bảo đảm đúng, đủ chương trình và chắc kiến thức; không dồn, ép, hay gây áp lực cho học sinh, giáo viên.

Còn gần 1 tháng nữa sẽ kết thúc năm học, một năm học đặc biệt với những thay đổi, điều chỉnh đáp ứng tình hình thực tế. Với sự đồng lòng, quyết tâm cao, Trường Tiểu học Dương Thủy hứa hẹn sẽ thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 - 2020.


92.jpg

Giáo viên vệ sinh khu vực thư viện xanh


93.jpg

Phụ huynh học sinh lao động vệ sinh bồn hoa, cây cảnh

 

94.jpg

Học sinh lớp 5B trong 1 tiết học trên lớp


95.jpg

Học sinh học thể dục trên sân trường

                                                                                           Mai Trang

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com