THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 117
Số lượt truy cập: 2662452
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY LÀM TỐT CÔNG TÁC CHĂM LO ĐỜI SỐNG CHO ĐOÀN VIÊN 01/04/2021 8:44:15 SA
Chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên lao động là một trong những nhiệm vụ quan trọng của tổ chức công đoàn. Sáng ngày 23/03/2021, Công đoàn trường TH Dương Thủy đã phối hợp với Công ty TNHH Công nghệ và Xét nghiệm Y học- Bệnh viện đa khoa Medlatech thực hiện “Chương trình xét nghiệm ưu đãi tầm soát ung thư Gan” cho đoàn viên công đoàn. Qua đó giúp cho các cán bộ giáo viên nắm được tình trạng sức khỏe của bản thân, phát hiện sớm một số loại bệnh tật, đem lại lợi ích thiết thực trong việc ngăn ngừa, kiểm soát và điều trị bệnh cũng như hạn chế đến mức tối đa những tổn thương, biến chứng nguy hiểm do một số loại bệnh gây ra.

Ngoài ra CBGVNV có thể đăng kí xét nghiệm chuyên khoa khác theo nguyện vọng và nhu cầu của cá nhân: nhóm máu, chức năng gan, thận, siêu âm, tầm soát ung thư vú, đại tràng ... với giá ưu đãi.

Trong quá trình kiểm tra, các cán bộ của bệnh viện Medlatec cũng giải đáp các thắc mắc về tình hình sức khỏe, tư vấn rất cẩn thận và tỉ mỉ cho cán bộ, giáo viên, nhân viên về phương pháp chăm sóc, giữ gìn và nâng cao sức khỏe, sức đề kháng phù hợp với độ tuổi, điều chỉnh chế độ sinh hoạt, ăn uống, luyện tập để có một cơ thể khỏe mạnh phục vụ tốt hơn cho công tác chăm sóc nuôi dưỡng giáo dục trẻ.

Đối với mỗi giáo viên, sức khoẻ và hạnh phúc mang lại nguồn năng lượng tích cực không chỉ cho bản thân mà còn mang đến cho các học trò những tiết học sôi nổi và cũng tràn đầy năng lượng.

                                                                                  GV: Dương Thị Phượng


Một số hình ảnh của buổi lấy mẫu xét nghiệm:


sk1.jpg


sk5.jpg


sk3.jpg


sk4.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com