THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 81
Số lượt truy cập: 2662452
QUẢNG CÁO
CÔNG ĐOÀN TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY TỔ CHỨC KỈ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 16/03/2021 2:58:11 CH
Đã thành thông lệ và nếp sinh hoạt truyền thống, hàng năm vào ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp, khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân.

Hòa chung không khí tưng bừng phấn khởi chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế Phụ nữ, chiều ngày 08/3/2021, Công đoàn trường Tiểu học Dương Thủy đã hân hoan tổ chức buổi tọa đàm thân mật, vui tươi và ấm cúng.

        Để ghi nhớ, biết ơn, tự hào về một chặng đường lịch sử vẻ vang của phong trào phụ nữ quốc tế nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng, đồng chí Dương Thị Lan - thay mặt ban nữ công ôn lại truyền thống của ngày quốc tế phụ nữ.

       Tôn vinh ngày phụ nữ Việt Nam, chúng ta tự hào trước những đóng góp của các thế hệ nữ giáo viên, công nhân viên trường TH Dương Thủy, những người đã không ngừng nỗ lực, phấn đấu xây dựng trường ta suốt  những năm qua. Các cô xứng đáng là phụ nữ Việt Nam “ Năng động, sáng tạo, trung hậu, đảm đang” phấn đấu thi đua và đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ trên mọi lĩnh vực công tác, học tập và xây dựng gia đình tiến bộ hạnh phúc. Mỗi người đang là mảnh ghép duyên dáng làm nên chân dung trường TH Dương Thủy tươi đẹp.

Thay mặt ban lãnh đạo nhà trường, đồng chí Trần Bá Tiến đã có những lời tâm sự chân tình và lời chúc mừng đầy xúc động , yêu thương mà đồng chí đã dành cho phái đẹp chúng tôi.

Đặc biệt trong buổi tọa đàm này, tất cả chị em đều rất xúc động khi được đón nhận những lời chúc tốt đẹp và những bó hoa tươi thắm chứa chan tình cảm từ những đồng chí nam công trong Công đoàn.

Sau buổi tọa đàm, chị em đã chụp ảnh lưu niệm và cũng để tôn vinh tà áo dài Việt Nam. Những bức ảnh xinh tươi, duyên dáng, đẹp mắt, những tiếng cười giòn tan dường như đã xua đi những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống đời thường của mỗi người. Tình đồng chí, đồng nghiệp càng gắn bó, khăng khít hơn.

          Buổi tọa đàm đã khép lại trong niềm hân hoan của tất cả đoàn viên lao động trong công đoàn. Hy vọng rằng chị em mình sẽ đón nhận một ngày 8/3 hạnh phúc, nồng ấm và luôn là những người “giữ lửa” vĩnh hằng cho gia đình và cuộc sống.

 

                                                                            GV:  Đoàn Thị Kim Tuyến

                                                                   

                                                                                              

           Một số hình ảnh

834.jpg


833.jpg


832.jpg


831.jpg
TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com