THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 7
Số lượt truy cập: 7211606
QUẢNG CÁO
KẾ HOẠCH Triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 5/13/2024 8:16:30 AM

          PHÒNG GD & ĐT LỆ THỦY              CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

       TRƯỜNG TH  DƯƠNG  THỦY                      Độc lập - Tự do -Hạnh phúc

           Số:      /KH-TH                            Dương Thủy, ngày 8 tháng  5  năm 2024

 

KẾ HOẠCH

Triển khai “Tháng hành động vì an
toàn thực phẩm” năm 2024

 

Thực hiện  Công văn số  394/KH-UBND  ngày 23/04/2024 của  Ủy ban nhân dân huyện Lệ về việc triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024

Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Bộ phận y tế trường TH Dương Thuỷ xây dựng kế hoạch triển khai “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2024 như sau:

I. MỤC TIÊU, ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN:

1. Mục tiêu

- Tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, có
trách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP; tăng cường truyền thông
quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn; đề cao
vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp
luật về ATTP.

- Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát ATTP nông lâm thủy sản,
các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; nêu cao vai trò của chính quyền
các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối
với việc tuân thủ pháp luật về ATTP.

- Tăng cường xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP và giảm thiểu ngộ
độc thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.

2. Đối tượng

 Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

3. Thời gian

Từ ngày 15/4/2024 đến hết ngày 15/5/2024

II. Nội dung thực hiện

 1. Công tác chuẩn bị

- Bộ phân y tế học đương chuẩn bị tài liệu tuyên truyền theo hướng dẫn ngành Y tế.

2. Tổ chức thực hiện

1. Nhân viên y tế học đường

- Báo cáo với lãnh đạo và lập kế hoạch thực hiện.

- Quán triệt, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP. Tổ chức, triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định pháp luật về ATTP và triển khai “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” tại đơn vị.

- Tuyên truyền tới toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong giờ phát thanh Măng Non, 10 phút đầu giờ, giờ sinh hoạt lớp.

- Thường xuyên kiểm tra nhắc nhở học sinh hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

- Giáo viên lồng ghép công tác tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm vào 10 phút đầu giờ, giờ sinh hoạt lớp.

- Tích cực tham gia vào công tác khử khuẩn vệ sinh lớp học, vệ sinh trường học, cung cấp đủ nước uống, nước sạch, xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khử khuẩn.

2. Các GVCN, tổ chức đoàn thể nhà trường

-Thực hiện tuyên truyền, triển khai các nội dung theo hướng dẫn.

Trên đây là kế hoạch triển khai tháng hành động vì an toàn thực phẩm năm 2024 của trường TH Dương Thuỷ.

 

Nơi nhận:

- BGH (c/đ);

- TCM, TVP, GV, HS (t/h);

- Đăng Website;

- Lưu: VT.

HIỆU TRƯ­ỞNG

 

 

 

Trần Bá Tiến

 

 

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com