THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 41
Số lượt truy cập: 7300105
QUẢNG CÁO
KẾ HOẠCH Tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 4/25/2022 7:06:33 AM

PHÒNG GD&ĐT LỆ THỦY

TRƯỜNG TH DƯƠNG THỦY

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

Độc lập - Tự do - Hạnh phúc

Số: 122/KH-THDT

Dương Thủy, ngày 14 tháng 4 năm 2022

 

KẾ HOẠCH

Tuyên truyền hưởng ứng “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022

 

Thực hiện  Công văn số  03/KH-BCĐ  ngày 12/4/2022 của  Ban chỉ đạo liên ngành về dinh dưỡng và vệ sinh an toàn thực phẩm huyện  “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022. Được sự chỉ đạo của BGH nhà trường, Bộ phận y tế trường TH Dương Thủy xây dựng kế hoạch tuyên truyền “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 như sau:

I. CHỦ ĐỀ “THÁNG HÀNH ĐỘNG VÌ AN TOÀN THỰC PHẨM” NĂM 2022

“Tiếp tục nâng cao vai trò, trách nhiệm của người sản xuất, kinh doanh và tiêu dùng nông sản thực phẩm trong tình hình mới”. 

II. MỤC TIÊU, ĐỐI TƯỢNG, THỜI GIAN

1. Mục tiêu

1. Tăng cường công tác thông tin, truyền thông chính xác, kịp thời, toàn diện, cótrách nhiệm, trung thực các vấn đề liên quan đến ATTP; tăng cường truyền thông quảng bá sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản đảm bảo chất lượng, an toàn; đề cao vai trò, trách nhiệm của các tổ chức, cá nhân, doanh nghiệp trong việc thực thi pháp luật về ATTP.

2. Đẩy mạnh công tác thanh tra, kiểm tra, giám sát ATTP nông lâm thủy sản,
các cơ sở sản xuất, kinh doanh, chế biến thực phẩm; nêu cao vai trò của chính quyền các cấp, các cơ quan quản lý, tổ chức xã hội và sự giám sát của người tiêu dùng đối với việc tuân thủ pháp luật về ATTP.

3. Tăng cường xử lý các hành vi vi phạm pháp luật về ATTP và giảm thiểu ngộ độc thực phẩm do tiêu dùng thực phẩm không an toàn.

2. Đối tượng 

Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong trường.

3. Thời gian  

Từ ngày 15/4/2022 đến hết ngày 15/5/2022.

4. Khẩu hiệu tuyên truyền

 “Để đảm bảo an toàn thực phẩm hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng”.

III. Nội dung thực hiện

 1. Công tác chuẩn bị

- Chuẩn bị tài liệu tuyên truyền.

 2. Tổ chức thực hiện

- Báo cáo với lãnh đạo và lập kế hoạch thực hiện.

- Quán triệt, phổ biến các văn bản quy phạm pháp luật về ATTP. Tổ chức, triển khai thực hiện đầy đủ, nghiêm túc các quy định pháp luật về ATTP và triển khai  “Tháng hành động vì An toàn thực phẩm” tại đơn vị.

- Tuyên truyền tới toàn bộ giáo viên, nhân viên và học sinh trong giờ phát thanh Măng Non, 10 phút đầu giờ, giờ sinh hoạt lớp.

- Thường xuyên kiểm tra nhắc nhở học sinh hãy ăn chín, uống chín, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng.

- Giáo viên lồng ghép công tác tuyên truyền về vệ sinh an toàn thực phẩm, phòng chống ngộ độc thực phẩm vào 10 phút đầu giờ, giờ sinh hoạt lớp.

- Tích cực tham gia vào công tác khử khuẩn vệ sinh lớp học, vệ sinh trường học, cung cấp đủ nước uống, nước sạch, xà phòng rửa tay, dung dịch sát khuẩn, khử khuẩn.

 Trên đây là kế hoạch tuyên truyền “Tháng hành động vì an toàn thực phẩm” năm 2022 của trường TH Dương Thủy.

 

Nơi nhận:

- Phòng GD&ĐT (c/đ);

- GVCN và HS (t/h);

- Đăng Website;

- Lưu: VT, YTHĐ.

NGƯỜI LẬP KẾ HOẠCH

 

 

 

Võ Thị Huệ

HIỆU TRƯ­ỞNG

 

 

 

Trần Bá Tiến

 


TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Nguyễn Thị Lan Nhung
Nguyễn Thị Lan Nhung
ĐT: 0942049789
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com