THỐNG KÊ TRUY CẬP
Số người đang online: 36
Số lượt truy cập: 1972817
QUẢNG CÁO
SÂN KHẤU HÓA TIẾT CHÀO CỜ BẰNG HÌNH THỨC GIỚI THIỆU SÁCH 29/10/2019 3:20:22 CH
Thực hiện chương trình hoạt động tháng 11 của Liên đội trường Tiểu học Dương Thủy tổ chức các hoạt động thiết thực chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 28/10/2019 Liên đội trường TH Dương Thủy tổ chức lễ chào cờ, sau phần đánh giá của giáo viên trực tuần và giáo viên Tổng phụ trách là phần giới thiệu sách với chủ đề “Nhà Giáo Việt Nam”. Chỉ sử dụng thời gian của tiết Chào cờ, Cán bộ thư viện đã giới thiệu đến toàn thể CBGV và các em học sinh hai quyển sách.

*Cuốn thứ nhất mang tựa đề: "Gương sáng việc hay ngành Giáo dục", là cuốn sách do Báo Giáo dục Thời đại tuyển chọn những bài viết đặc sắc được nhà xuất bản Văn hóa - Văn nghệ TP. Hồ Chí Minh ấn hành năm 2015. Cuốn sách này dày 357 trang, khổ 17 x 24cm. Cuốn sách được trình bày với trang bìa màu sắc trang nhã, thanh tao, bìa trắng nhạt, nổi bật lên là dòng chữ màu đỏ "Gương sáng việc hay ngành Giáo dục".

      Sau trang bìa ta bắt gặp lời nói đầu của tác giả, tiếp đến là những câu chuyện nhỏ nhưng chứa đầy tính nhân văn, đượm tình thầy trò. Những người thầy có tấm lòng cao cả, cốt cách vị tha, những nhà sư phạm mẫu mực của các nhà giáo qua các thế hệ được viết trong sách giúp chúng ta càng thêm yêu quý và tôn trọng những người thầy.

          *Cuốn thứ hai có tựa đề: “Những gương mặt giáo dục Việt Nam”. Con người Việt Nam ta vốn sống bằng tình cảm, và câu nói “ Công cha, nghĩa mẹ, ơn thầy” muôn đời vẫn là tình cảm thiêng liêng nhất của mỗi con người. Thế hệ học trò chúng ta hôm nay hãy ngược dòng lịch sử về với cội nguồn, sống lại những năm tháng để chúng ta tự hào, phát huy truyền thống tôn sư trọng đạo của người học trò qua tác phẩm” những gương mặt giáo dục Việt Nam năm 2007”

 “Những gương mặt giáo dục Việt Nam 2007” chắc chắn chưa cô động được sự hy sinh thầm lặng trải theo năm tháng của  hàng chục vạn thầy cô giáo, chưa vẽ nên được bức tranh sáng tạo vô cùng phong phú và độc đáo của dân tộc Việt Nam kết tinh nơi các thầy cô và các học sinh, sinh viên, chưa khắc họa được chân dung của những người anh hùng chưa được phong anh hùng, chưa chắt lọc được nước mắt của những các bậc cha mẹ khi những đưa con thành đạt với sự dìu dắt của thầy cô giáo.   

  Buổi giới thiệu sách đã để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng CBGV và tất cả các em học sinh. Hy vọng sau buổi giới thiệu sách này, giúp các em học sinh có thêm niềm yêu thích đọc sách, tìm đọc những cuốn sách mang tính giáo dục cao. Hướng các em tìm đến những điều tốt đẹp trong cuộc sống hàng ngày.

                                                                                                       Kiến Trúc

 

Một số hình ảnh


1.jpg


2.jpg


3.png


4.jpg

TÌM KIẾM


Hỗ trợ trực tuyến
Trần Bá Tiến
Trần Bá Tiến
ĐT: 0945715162
Phạm Thị Uyên
Phạm Thị Uyên
ĐT: 0912279575
ĐĂNG NHẬP

Tên đăng nhập
Mật khẩu
HÌNH ẢNH
LIÊN KẾT WEBSITE


TRƯỜNG TIỂU HỌC DƯƠNG THỦY - HUYỆN LỆ THỦY - TỈNH QUẢNG BÌNH
Điện thoại: 0232.3882695 * Email: thduongthuy@lethuy.edu.vn
Developed by Phạm Xuân Cường. Tel: 0912.037911 - Mail: cuonggiaoduc@gmail.com